Giỏ hàng (0)

Mẫu Site 002

Danh mục

Thảm Lót Sàn Xe Hơi 4D – 5D Cao Cấp Cho Honda City

Tình trạng: Hết hàng

1,500,000 ₫

Thông tin ngắn gọn

  • Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại

Mô tả dịch vụ

Đô Thành Auto chuyên sản xuất , phân phối sỉ lẻ Thảm Lót Sàn Xe Hơi  4D – 5D Cao Cấp tại Việt Nam . Được thiết kế riêng biệt cho từng dòng xe , đời xe nên thảm của chúng tôi cung cấp đáp ứng các tiêu chí cần nhất :

✔ Cảm giác sang trọng:
– Thiết kế đa chiều, che phủ toàn phần những vị trí gây bẩn
– Sạch đẹp dễ vệ sinh hơn hẳn việc bọc sàn Simili thông thường

✔ Bảo vệ sức khỏe
Lót sàn 4D, 5D do Đô Thành Auto sản xuất, phân phối được kiểm tra và chọn chặt chẽ nguồn gốc nguyên liệu để đảm bảo các tính năng sử dụng an toàn, không mùi không gây kích ứng da, bảo vê sức khỏe với người sử dụng xe đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, Lót sàn 4D, 5D còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

✔ Bảo vệ nội thất xe
Việc được thiết kế riêng cho từng dòng xe và thiết kế 4D chống tràn che khít tất cả vị trí hở có phần nỉ của xe giúp việc hạn chế tối đa việc nước, bụi bẩn lọt xuống sàn xe gây nên việc ẩm mốc và mùi hôi thối do nước, cát đất, thức ăn….gây ra trong xe hạn chế tối đa việc thường xuyên phải vệ sinh chăm sóc xế yêu.

Lót sàn ô tô 4D, 5D thay thế hoàn toàn việc phải tháo lắp ghế ra khỏi xe điều này là tối kị với các dòng xe sang cao cấp có hệ thống điều khiển điện phức tạp.

✔ Phong cách, thẩm mỹ & an toàn
Với màu sắc đa dạng, thiết kế đa chiều 4D đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Xe ô tô được lắp đặt Lót sàn 4D do Đô Thành Auto sản xuất và phân phối giúp tăng thêm phong cách của xe sang trọng, quý phái và sạch đẹp hơn.

Lót sàn 4D giúp cho người ngồi có cảm giác để chân thoải mái, thư giãn với cảm giác êm ái bởi các lớp PU và XPE kết dính bởi máy ép nhiệt và máy may hiện đại.